Giới thiệu chủ đầu tư dự án Sunshine Garden 34 Vĩnh Tuy

Không chỉ sở hữu những ưu điểm vượt trội làm nên một không gian sống đẳng cấp ngay giữa lòng Hà Nội, Sunshine Garden được đông đảo khách hàng quan tâm và đón nhận một phần bởi sự uy tín của đơn vị chủ đầu tư – Sunshine Group.

Thông tin chung về tập đoàn Sunshine


Sunshine Group là một trong những doanh nghiệp trẻ tiên phong phát triển theo hướng trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành đa nghề tại Việt Nam. 

Chủ đầu tư Sunshine Group

Tuy không phải là tên tuổi có mặt lâu đời trên thị trường Việt Nam nhưng với cá tính trẻ cùng những chiến lược hoạt động mới mẻ của mình, Sunshine Group mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với phương châm “Nói thực – Làm thực – Tạo nên giá trị thực”.

Hướng tới xây dựng một xã hội phồn vinh, tốt đẹp với những giá trị nhân văn và tinh hoa trong cuộc sống, Tập đoàn Sunshine Group cố gắng mang những đóng góp của mình để phục vụ xã hội, coi đó là lợi ích chung đồng thời là điểm tựa cốt lõi để Tập đoàn phát triển bền vững.

Năm 2017, Tập đoàn Sunshine được công nhận lọt Top 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động của Sunshine Group


Với mục tiêu trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành đa nghề, Sunshine Group hoạt động trên nhiều lĩnh vực như xây dựng, đầu tư, thương mại, dịch vụ và truyền thông,…

Ở lĩnh vực đầu tư, Sunshine Group chủ yếu tập trung đầu tư kinh doanh bất động sản với hàng loạt dự án “khủng”, phát triển các dự án theo 4 dòng sản phẩm chính là: Căn hộ hạng sang, biệt thự thấp tầng, biệt thự trên cao và nghỉ dưỡng đa trải nghiệm theo mô hình Interated Resort.

Lĩnh vực hoạt động của chủ đầu tư Sunshine Garden
Lĩnh vực hoạt động

Đối với xây dựng, Sunshine Group hoạt động với vai trò là tổng thầu thiết kế và thi công, cung ứng vật liệu và trang thiết bị,… Trong khi đó ở lĩnh vực thương mại, Tập đoàn xây dựng và phát triển các Trung tâm thương mại cao cấp tại các dự án nhà ở. Còn đối với dịch vụ, Sunshine Group phát triển hệ thống dịch vụ hữu ích dành cho cư dân tại các dự án như dịch vụ quản lý vận hành, dịch vụ sửa chữa, dịch vụ an ninh, dịch vụ thanh toán hóa đơn,… mang lại vô vàn lợi ích.

Tập đoàn Sunshine cũng là một trong số những đơn vị tiên phong khi ứng dụng nhiều công nghệ 4.0 vào để quản lý vận hành & kinh doanh các công trình, dự án bất động sản.

Dự án hiện đang phát triển


Là ngành hoạt động mũi nhọn của Tập đoàn, hiện nay Sunshine Group đang đồng thời triển khai nhiều dự án bất động sản vô cùng đắt giá với những vị trí “vàng” nhận được đánh giá cao của khách hàng và giới nhà đầu tư:
  • Sunshine Center: Toà tháp văn phòng kết hợp dịch vụ thương mại và căn hộ cao cấp chuẩn bị hoàn thành và trụ sở chính của tập đoàn sẽ được đặt tại đây.
  • Sunshine City: Nằm trong nội khu của Ciputra Hanoi. Dự án đang trong quá trình bàn giao căn hộ.
  • Sunshine Boulevard: Đang trong giai đoạn phát triển
  • Sunshine Riverside: Hoàn thành
  • Sunshine Palace: Hoàn thành
  • Sunshine Garden: Đang mở bán bàn giao nhà vào quý III/2019
  • Sunshine Marina Nha Trang: Đang phát triển

Sunshine Garden - Sản phẩm tâm huyết tại Thủ đô Hà Nội


Chung cư Sunshine Garden là một trong những dự án căn hộ hạng sang mang thương hiệu Sunshine Apartment được Tập đoàn Sunshine chú trọng xây dựng và phát triển với mức đầu tư lên tới 3000 tỷ đồng.

Phối cảnh toà căn hộ cao cấp Sunshine Garden Vĩnh Tuy

Sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay cửa ngõ đông nam Thủ đô, dự án 34 Vĩnh Tuy có được hệ thống giao thông hiện đại cùng liên kết vùng hoàn hảo. Được xây dựng theo phong cách kiến trúc Châu Âu thanh lịch mang tới những không gian sống tinh tế sang trọng cùng những điểm nhấn cảnh quan vô cùng độc đáo, tạo nên sự đẳng cấp và thời thượng trong từng cạnh khu căn hộ này.

Cùng với đó, dự án được trang bị hệ sinh thái xanh cùng chuỗi dịch vụ tiện ích đa dạng mới mẻ, mang tới những trải nghiệm sống thực sự cuốn hút trong từng khoảnh khắc.

Được phát triển bởi thương hiệu đầu tư uy tín là một trong những cơ sở vững chãi để khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với những gì đã và đang sở hữu thì Sunshine Garden tự tin sẽ chinh phục được mọi khách hàng và nhà đầu tư thông thái.
Phương Anh 
Theo sunshinesgarden.vn
0918.903.999