Khu vườn treo trên không của dự án Sunshine Garden có gì đặc biệt?

Được xem là biểu tượng sống mới phía Đông Nam Thủ đô, dự án Sunshine Garden mang đến cho cư dân của mình những trải nghiệm sống đích thực và đẳng cấp nhất. Một trong những tiện ích tạo sức hút đặc biệt chính là khu vườn treo trên cao, mang không gian xanh đến gần hơn với từng căn hộ.

Vườn treo trên cao của Sunshine Garden

Kiến trúc độc đáo lần đầu xuất hiện tại Sunshine Garden


Sunshine Garden vẫn luôn được biết tới như một không gian sống đậm chất xanh ngay giữa lòng Thủ đô. Với quỹ đất có hạn đồng thời muốn gia tăng diện tích xanh cho dự án, các kiến trúc sư đã đem tới cho Sunshine Garden một giải pháp tối ưu đó chính là các khu vườn treo trên không. 

Dự án chung cư Sunshine Garden được xây dựng với quy mô 3 tòa tháp cao 31 tầng, trong đó Chủ đầu tư lựa chọn tầng 9,19 và 29 ở các tòa để xây dựng vườn treo trên không. Các khu vườn được tạo nên trở thành điểm nhấn đặc biệt trong kiến trúc tòa tòa nhà. Thiên nhiên bất tận kết hợp với lối kiến trúc Châu Âu thời thượng như khiến cư dân lạc giữa một thành phổ Châu Âu cổ điển lâu đời.

Khu ghế ngồi thư giãn của chung cư Sunshine Minh Khai

Màu xanh của cỏ cây hoa lá như len lỏi trên những bức tường thành vững chắc, đem nguồn năng lượng tươi mới của thiên nhiên đến gần hơn, sâu hơn trong từng nếp nhà. Các khu vườn trên không được thiết kế mở tự nhiên tạo sự đối lưu không khí, góp phần cải thiện môi trường sinh hoạt cho cư dân.

Khuôn viên vui chơi cho trẻ nhỏ tại Sunshine Garden 34 Vĩnh Tuy

Khu vườn trên không mang đến một quần thể sinh thái đa dạng phong phú với nhiều loài cây, loài hoa rực rỡ hương thơm và màu sắc. Hòa mình trên những “khu vườn không chạm đất”, cư dân sẽ có thời gian để trở về trạng thái tĩnh lặng, bình yên, thư giãn tâm trí sau những ngày giờ vất vả với cuộc sống bên ngoài và trẻ em cũng có thêm không gian để vui chơi, khám phá, phát triển bản thân.
Kiến trúc mang đậm phong cách châu Âu - chấm phá thêm nét cổ kinh của Italy
Kiến tạo các khu vườn trên cao vừa đem lại dấu ấn kiến trúc riêng biệt đẳng cấp cho dự án đồng thời lại mang tạo ra không gian xanh gắn kết thiên nhiên đến gần hơn với cuộc sống, đây quả là một tiện ích tuyệt vời mà không phải bất cứ dự án nào cũng có được.

Khu vui chơi trẻ em ngoài trời của Sunshine Garden Vĩnh Tuy
Sân chơi bóng riêng dành cho trẻ em
Dự án Sunshine Garden bên cạnh đó còn sở hữu vô vàn những dịch vụ, tiện ích đa dạng, hấp dẫn được trang bị theo đúng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, mang tới những trải nghiệm sống mới mẻ và đẳng cấp nhất. Hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội đặc biệt là ứng dụng các công nghệ khoa học 4.0, căn hộ cao cấp Minh Khai đích thực chính là tổ ấm lý tưởng mà mọi gia đình đều mong muốn sở hữu.

0918.903.999