PHÁP LÝ ĐẦY ĐỦ CỦA DỰ ÁN SUNSHINE GARDEN MINH KHAI

Sunshine Garden là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp được quan tâm bậc nhất khu vực phía Nam. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, dự án còn thu hút khách hàng với hệ thống pháp lý đầy đủ và minh bạch của mình.

Pháp lý đầy đủ của dự án Sunshine Garden

Hồ sơ pháp lý minh bạch của Sunshine Garden


Dự án Sunshine Garden được đầu tư xây dựng bởi Sunshine Group, là một trong những thương hiệu đi đầu trong ngành phát triển bất động sản tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm và trình độ chuyên môn Sunshine Group có đủ khả năng để tạo nên những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng. 

Không những vậy, Tập đoàn Sunshine hiểu được tầm quan trọng của hệ thống pháp lý đối với mỗi dự án, yếu tố quyết định đến sự thành công đảm bảo quyền lợi cho người mua. Do vậy ngay từ ngày đầu triển khai chủ đầu tư Sunshine Garden đã nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ pháp lý ngay trước khi dự án được mở bán ra thị trường.

Hồ sơ pháp lý của dự án Sunshine Garden bao gồm đầy đủ các văn bản giấy tờ và thủ tục cần thiết được cơ quan đơn vị có thẩm quyền cấp phép để đủ điều kiện chào bán ra thị trường.

Danh mục hồ sơ pháp lý dự án Sunshine Garden Minh Khai

Một số giấy tờ pháp lý cơ bản của dự án có thể kể tới như: giấy phép kinh doanh của CĐT, chứng nhận quyền sử dụng toàn bộ khu đất của CĐT, quy hoạch chi tiết 1/500, giấy phép xây dựng, biên bản nghiệm thu phần móng, chứng nhận bảo lãnh ngân hàng,… Toàn bộ giấy tờ trong hồ sơ đều được chủ đầu tư công khai, sẵn sàng cung cấp đến cho khách hàng trong trường hợp cần thiết.

Thời điểm “vàng” sở hữu căn hộ Sunshine Garden


Tọa lạc tại số 34 Vĩnh Tuy, thuộc quận Hoàng Mai, chung cư Sunshine Garden là khu phức hợp nhà ở thương mại được đầu tư xây dựng bởi Sunshine Group với tổng số vốn 3,000 tỷ đồng. Sở hữu vị trí đắc địa cửa ngõ phía Nam Thủ đô, dự án được biết tới với một không gian sống xanh phát triển theo mô hình khu đô thị Compound khép kín với đầy đủ các tiện ích cao cấp mang tới những trải nghiệm sống đích thực nhất.

Hiện tại, chung cư Sunshine Garden Vĩnh Tuy đã được cất nóc và đang trong quá trình hoàn thiện để kịp bàn giao căn hộ đến tay khách hàng vào cuối quý III/2019.

Sunshine Garden chuẩn bị bàn giao căn hộ cho khách hàng

Hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội, đây chính là thời điểm “vàng” để quý khách hàng sở hữu căn hộ Sunshine Garden. Không chỉ sở hữu cho mình một không gian sống hiện đại, đẳng cấp đích thực, các cư dân tương lai còn có cơ hội nhận được nhiều phần quá hết sức giá trị như: miễn phí dịch vụ quản lý tòa nhà trong 2 năm, vay vốn ngân hàng lãi suất 0%; đặc biệt trong tháng 7/2019 khi mua căn hộ KH sẽ được tặng chuyến du lịch trị giá từ 30 đến 200 triệu đồng.

Với những tiềm năng đã và đang hiện hữu, trong thời gian sắp tới khi dự án được bàn giao đồng bộ, hệ thống giao thông hoàn thành xong thì giá trị căn hộ này sẽ còn gia tăng lên rất nhiều. Không chỉ là không gian sống lý tưởng của mọi gia đình Việt, nơi đây còn phù hợp trở thành kênh đầu tư sinh lời vượt trội mà các nhà đầu tư đều đang tìm kiếm.

>> Chi tiết văn bản có đóng dấu của cơ quan xem chi tiết tại đây
0918.903.999